DỊCH VỤ

dịch vụ truyền thông marketing

Trường đào tạo marketing Ori And Ricki với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy về marketing cho hàng ngàn học viên là sinh viên, nhân viên, đối tác doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ và chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết của một marketer thực sự. Không chỉ đơn thuần là lý thuyết, những buổi học tại Ori And Ricki, chúng tôi luôn nỗ lực để học viên được thực hành ngay tại lớp những gì được học. Học viên phải động não liên tục để tìm hiểu thật rõ ràng và nhớ chi tiết những gì được học.

Các khóa học tại Ori And Ricki

+ Nghệ thuật thấu hiểu khách hàng trong marketing.

+ Xây dựng thương hiệu bền vững theo tiêu chuẩn Ori And Ricki.

+ Xây dựng chiến lược marketing tổng thể thực chiến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Xây dựng kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp.

Những người nên tham gia khóa học

+ Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần bổ sung thêm kiến thức để vận hành hệ thống doanh nghiệp của mình.

+ Những trưởng phòng, chuyên viên marketing cần cập nhật những kiến thức mới để vận hành quy trình marketing hiệu quả hơn.

Những khóa học tại Ori And Ricki được khai giảng thường xuyên mỗi tháng, quý học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ Hotline. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ.

Ngoài những khóa học trên, tại Ori And Ricki mỗi tháng còn tổ chức một khóa học miễn phí dành cho các bạn học viên là sinh viên. Những bạn học viên là sinh viên nếu có đam mê marketing có thể liên hệ để đặt chỗ trước khóa học miễn phí này của chúng tôi. Chúng tôi cam kết khóa học này là hoàn toàn miễn phí với sinh viên và những giá trị bổ ích mà khóa học mang lại.