SEO là gì

SEO là Gì ? Làm Sao Để Trở Thành Một SEO Chuyên Nghiệp

Bạn là người đang đam mê và yêu thích công việc SEO. Bạn đang muốn tìm hiểu sâu về khóa học này. và muốn tham gia một khóa về đào tạo SEO chuyên nghiệp để nâng cao khả năng của mình. Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu rõ bản chất của SEO. Để có thể trở thành một chuyên gia SEO nhanh hơn.

SEO Là Gì? Tại sao phải nên SEO.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) về cơ bản là phương pháp nâng cao cả chất lượng hàng đầu và cũng là lưu lượng truy cập nhiều nhất có khả năng đến trang web của bạn thông qua kết quả tự nhiên của công cụ tìm kiếm internet.

Có nhiều công cụ như Bing, Yahoo, Coccoc nhưng ở Việt nam do nhu cầu sử dụng GOOGLE chiếm đa số nên hầu hết các công ty tập trung chủ yếu để đẩy thứ hạng từ khóa lên Google. chính vì thế mà SEO ngày càng phát triển.

Mỗi doanh nghiệp điều muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách tốt nhất, Nhưng đối thủ của bạn cũng muốn như vậy? Không có gì khác bạn phải đánh bại đối thủ của mình để lên TOP cao nhất của GOOGLE. Vậy bạn làm gì để thực hiện được điều đó. Dưới đây là những cách mà bạn phải thực hiện.

SEO là gì

Những Cách giúp trở thành một SEO chuyên nghiệp

Nắm rõ bản chất, cách thức hoạt động của Google.

Đây có lẽ là nguyên nhất thất bại của một SEO và đa phần ở Việt Nam điều gặp vấn đề này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi nhận thấy. đa phần các bạn làm SEO không theo một quy trình và không hiểu được nguyên lý hoạt động cua GOOGLE. Bạn chỉ việc cắm đầu vào viết nội dung, Builink, kéo Traffic nhưng không hiểu được website của mình đang ở thời kỳ nào? đang gặp vấn đề gì? không hiểu tại sao website SEO mãi không bao giờ tăng.

Chính vì thế mà bạn cần phải học lại bản chất, cách thức hoạt động của các công dụ tìm kiếm. nó dựa vào yếu tố nào để xếp hạng? nó hoạt động như thế nào? từ đó bạn sẽ có một tiền đề để giúp cho công việc của mình sau này tốt hơn.

Khi bạn nắm rõ được bản chất của SEO thì giúp bạn có được một tư duy và cách xử lý dễ dàng hơn nếu có gặp bất cứ sự thay đổi thuật toán nào sau này.

Luôn theo dõi các thuật toán mới nhất

Đều này tất nhiên rồi. Nếu bạn đam mê công việc này bạn cần phái Folow những trang uy tín như searchengineland.com hay moz … những trang chuyên về SEO. từ đó giúp bạn cập nhật được thuật toán về sự thay đổi của Google một cách nhanh nhất.

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, bạn đang cố gắng tối ưu để lên vị trí cao nhất của Google, bạn làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích đó. Nhưng có thể những cách làm của bạn đúng với hiện tại nhưng tương lai nó sẽ không còn hiệu quả nhiều, thậm chí còn tệ hơn như thế nữa. Chính vì thế việc hiểu bản chất và theo luôn cập những kiến thức cũng như theo dõi các thuật toán là một điều hết sức quan trọng.

Theo dõi những người có kinh nghiệm, Chuyên gia…

Đối với tôi, đều nàt rất quan trọng. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ bổ ích từ những người này, nó sẽ giúp ích cho bạn để nắm vững những kiến thức của mình hơn. Và tất nhiên bạn không thể nào học hết những tuyệt chiêu của họ nếu không tham gia một khóa học từ những người này. Nhưng bạn vẫn có được những thứ rất cần cho bạn.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của tôi có những chuyên gia SEO họ có tâm họ chia sẽ những kiến thức hay, nhưng bên cạnh đó cũng không ít những người ngược lại như vậy. Nên việc tìm người folow và cách thu thập thông tin cũng rất quan trọng.

Thực hành để tăng sự trãi nghệm

Không có gì ngoài việc thực hành để nâng cao trãi nghiệm cho bạn. Ngoài những lý thuyết hay thì thực hành cũng là cách tốt nhất để nâng cao sự trãi nghiệm. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với tối thông thường mỗi dự án tôi sẽ triển khai một cách khách nhau ( nhưng tất nhiên vẫn dữa theo một nguyên lý cơ bản ) để có thể đúc kết cho mình những bài học “Qúy giá nhất ”

Tư duy, Biết thay đổi theo thời điểm.

Vâng. bạn là con người, không phải là một cổ máy. Chính vì thế mọi công việc phải tư duy vận dụng một cách khéo léo để đem về sự hiệu quả cao nhất. Và như chúng tôi đã nói ở trên, Google luôn thay đổi thuật toán để đem lại trải nghiệm cho người dùng tốt nhất. đều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng phải biết thay đổi.

Kiên nhẫn và chờ đợi

Đây là sự cần thiết của mỗi SEO, không phải lúc nào bạn cũng có sự tốt nhất trong công việc. Kiên nhẫn là một việc cân thiết để tạo nên sự thành công.

Tìm một trung tâm đào tạo SEO uy tín để học

Nếu như bạn cảm thấy kiến thức của mình chưa đủ để làm chủ trong cuộc chơi này. Thì bạn nên tìm đến một trung tâm đào tạo SEO  hàng đầu để theo học. Đếu này sẽ giúp cho kiến thức của bạn tốt hơn rất nhiều. Nhưng nhớ tìm một địa chỉ học uy tín nhé.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc theo đuổi một SEO chuyên nghiệp. đừng quên chia sẽ nếu bạn cảm thấy hay nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *